Thập phương Dearest Anita (2019)

Phim gì cũng post, Phim tâm lý, Phim tình cảm-Lãng mạn, Phim lẻ – Thập phương Dearest Anita (2019). Ngôn ngữ thuyết minh, phụ đề và việt sub tiếng việt. Diễn viên tham gia trong phim: Quách Thiện Ni vai Edith, Hồ Hạnh Nhi vai Amy, Giang Hân Yến vai Mui. Phim được sưu tầm nhiều nguồn trên internet. Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên cgcp phim (Phim gì cũng post).

Thập phương Dearest Anita (2019)

Nội dung phim: 10/10/2018 là yến thọ 50 tuổi “Người con gái HongKong- Mai Diễm Phương” . Bộ phim kể về hành trình trả lại các món đồ mà fans tặng cho Mai Diễm Phương mà từ đó mở ra các câu chuyện cảm động khác nhau. Bộ phim dạy ta nhiều bài học về bạn bè, phải biết trân trọng họ, một khi đã xa nhau sẽ là mãi mãi.

XEM PHIM TÂM LÝ TÌNH CẢM TRUNG QUỐCLưu ý: Quảng cáo trên server FE là của server FE không liên quan gì đến trang web PHIM.CAIGICUNGPOST.COM

Cảm ơn cộng đồng PHIM GÌ CŨNG POST Chính kịch động trên cái gì cũng post TV việt nam Hay đã tổng hợp video chất lượng này. Trên site cái gi cung post video nào cũng có.

Caigicungpost chia sẻ các video vui nhộn, thú vị, hoàn toàn vì mục đích phi lợi nhuận và hoạt động vì mong muốn giúp các bạn giải trí, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Rất cảm ơn các bạn đã chia sẻ video với caigicungpost. Hy vọng nhận được thêm nhiều video bổ ích, hấp dẫn từ các bạn.

Link video nào bị lỗi không xem được Các bạn vui lòng comment bên dưới hoặc gửi link die vào hộp mail: [email protected] cho ad fix nhé. Cảm ơn. Các video trên site caigicungpost.com hổ trợ download free tất cả. Chúc các bạn xem video vui vẻ.!!!!

Phim cùng chuyên mục:

  1. Truy lùng khủng bố War (2019)
  2. Mùa xuân trở lại Spring Again (2019)
  3. Diệp vấn 4 hồi cuối Ip Man 4 The Finale (2019)
  4. Thập phương Dearest Anita (2019).

Quảng Cáo có thể gây phiền hà khi xem phim như xin click quảng cáo để ủng hộ Website cái gì cũng post. Click quảng cáo là các bạn đã giúp cái gì cũng post có thêm động lực hút đẩy website duy trì và phát triển tốt hơn. Chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *