Pontianak báo thù Revenge of the Pontianak (2019)

Phim gì cũng post, Phim kinh dị, Phim tình cảm-Lãng mạn, Phim lẻ – Pontianak báo thù Revenge of the Pontianak (2019). Ngôn ngữ thuyết minh, phụ đề và việt sub tiếng việt. Diễn viên tham gia trong phim: Nur Fazura vai Mina, Remy Ishak vai Khalid, Hisyam Hamid vai Reza. Phim được sưu tầm nhiều nguồn trên internet. Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên cgcp phim (Phim gì cũng post).

Pontianak báo thù Revenge of the Pontianak (2019)

Nội dung phim: Đám cưới tại ngôi làng Malaysia quên mất một vị khách: con ma cà rồng bị khinh miệt quyết tâm thanh toán mối thù bí mật với chú rể và bất cứ ai cản đường cô.

XEM PHIM CHÂU Á


COMING SOON


Lưu ý: Quảng cáo trên server FE là của server FE không liên quan gì đến trang web PHIM.CAIGICUNGPOST.COM

Cảm ơn cộng đồng PHIM GÌ CŨNG POST Lãng mạn/Kinh dị trên cái gì cũng post TV việt nam Hay đã tổng hợp video chất lượng này. Trên site cái gi cung post video nào cũng có.

Caigicungpost chia sẻ các video vui nhộn, thú vị, hoàn toàn vì mục đích phi lợi nhuận và hoạt động vì mong muốn giúp các bạn giải trí, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Rất cảm ơn các bạn đã chia sẻ video với caigicungpost. Hy vọng nhận được thêm nhiều video bổ ích, hấp dẫn từ các bạn.

Link video nào bị lỗi không xem được Các bạn vui lòng comment bên dưới hoặc gửi link die vào hộp mail: [email protected] cho ad fix nhé. Cảm ơn. Các video trên site caigicungpost.com hổ trợ download free tất cả. Chúc các bạn xem video vui vẻ.!!!!

Phim cùng chuyên mục:

  1. Sự thật sau khi tự sát After My Death (2018)
  2. Phán quyết thôi miên Guilt by Design (2019)
  3. Cười dưới bầu trời u ám Laughing Under the Clouds (2018)
  4. Bạn gái 3d 3D Kanojo Real Girl (2018)
  5. Nhóm nhảy nhà tù Swing Kids (2018)
  6. Bão trắng 2 trùm á phiện The White Storm 2 Drug Lords (2019)

Quảng Cáo có thể gây phiền hà khi xem phim như xin click quảng cáo để ủng hộ Website cái gì cũng post. Click quảng cáo là các bạn đã giúp cái gì cũng post có thêm động lực hút đẩy website duy trì và phát triển tốt hơn. Chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *