Kế hoạch bắc hàn The Spy Gone North Operation (2018)

Phim gì cũng post, Phim tâm lý, Phim thuyết minh, Phim lẻ – Kế hoạch bắc hàn The Spy Gone North Operation (2018). Ngôn ngữ thuyết minh, phụ đề và việt sub tiếng việt. Diễn viên tham gia trong phim: Hwang Jung-Min vai Park Suk-Young, Lee Sung-Min vai Ri Myung-Un, Cho Jin-Woong vai Choi Hak-Sung. Phim được sưu tầm nhiều nguồn trên internet. Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên cgcp phim (Phim gì cũng post).

Kế hoạch bắc hàn The Spy Gone North Operation (2018)

Nội dung phim: Có kinh phí lên tới 19 tỉ won (khoảng 391 tỉ VND), chỉ kém Thử Thách Thần Chết 2 đúng 1 tỉ won, The Spy Gone North được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật về cựu điệp viên Hàn Quốc Park Chae Seo, tác phẩm mới nhất của đạo diễn Nameless Gangster Yoon Jong Bin xoay quanh một mật vụ Nam Hàn đột nhập Bắc Hàn để đánh cắp kế hoạch chế tạo vũ khí hạt nhân của đất nước này những năm 1990.

XEM PHIM TÂM LÝ HÀN QUỐCLưu ý: Quảng cáo trên server FE là của server FE không liên quan gì đến trang web PHIM.CAIGICUNGPOST.COM

Cảm ơn cộng đồng PHIM GÌ CŨNG POST Chính kịch/Giật gân trên cái gì cũng post TV việt nam Hay đã tổng hợp video chất lượng này. Trên site cái gi cung post video nào cũng có.

Caigicungpost chia sẻ các video vui nhộn, thú vị, hoàn toàn vì mục đích phi lợi nhuận và hoạt động vì mong muốn giúp các bạn giải trí, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Rất cảm ơn các bạn đã chia sẻ video với caigicungpost. Hy vọng nhận được thêm nhiều video bổ ích, hấp dẫn từ các bạn.

Link video nào bị lỗi không xem được Các bạn vui lòng comment bên dưới hoặc gửi link die vào hộp mail: [email protected] cho ad fix nhé. Cảm ơn. Các video trên site caigicungpost.com hổ trợ download free tất cả. Chúc các bạn xem video vui vẻ.!!!!

Phim cùng chuyên mục:

  1. Pháp y tần minh liều mạng chuộc lại Medical Examiner Dr Qin 1 (2020)
  2. Phán quyết thôi miên Guilt by Design (2019)
  3. Cá sấu cuồng bạo The Blood Alligator (2019)
  4. Thanh âm phẫn nộ Wrath Of Silence (2018)
  5. Phân khu thứ 9 The 9th Precinct (2019)
  6. Phượng nghịch thiên hạ The Legend of Nirvana (2019)

Quảng Cáo có thể gây phiền hà khi xem phim như xin click quảng cáo để ủng hộ Website cái gì cũng post. Click quảng cáo là các bạn đã giúp cái gì cũng post có thêm động lực hút đẩy website duy trì và phát triển tốt hơn. Chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *